GIỚI THIỆU

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty cổ phần kỹ thương Duy Hưng được thành lập năm 2010, hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm điện – tự động hóa tại Việt Nam. Hiện tại, chúng tôi là một trong số những doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị điện hạ thế và tự động hóa.

Chúng tôi là:

  •      -   Nhà phân phối chính thức và lớn nhất của Mitsubishi Electric Việt Nam các sản phẩm điện và tự động hóa; Một trong số những nhà phân phối lớn nhất của Mitsubishi Electric tại khu vực Đông Nam Á
  •      -   Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Busway của Nhà sản xuất EPE Busway (Malaysia) tại Việt Nam.

Với nền tảng là đội ngũ quản lý tham vọng, có nhiều kinh nghiệm, đã làm việc tại các công ty đa quốc gia và những công ty hàng đầu tại Việt nam. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp, nhiệt huyết với công việc, đã được đào tạọ, huấn luyện trong và ngoài nước. Chúng tôi, Công ty Duy Hưng luôn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng và những giải pháp tiên tiến, tin cậy, tối ưu cho Quý khách hàng.

Bằng kinh nghiệm và những thành tựu đã đạt được, Công ty Duy Hưng sẽ là địa chỉ tin cậy của các đối tác, các bạn hàng trong và ngoài nước.

Hân hạnh hợp tác!

Liên hệ

 Website: http://duyhung.vn/    

  Email: thaohb@duyhung.vn       Hotline: 0936.671.789 (Mrs.Thảo)  

  Tel: (+84-4) 3540 9046         Fax: (+84-4) 3540 9049

  Head Office: 29th Floor - Ellipse Tower - 110 Tran Phu - Mo Lao - Ha Dong - Hanoi - Vietnam

  HCM Branch: 5th Floor - No.32 D5 str - Ward 25 - Binh Thanh - Ho Chi Minh - Vietnam

Catologue

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: catalogue

Filename: layouts/home_aricle.php

Line Number: 103