Nhà máy Wilmar Agro

Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam - tiền thân là Chi nhánh Công ty TNHH Dầu Thực vật Cái Lân tại Cần Thơ - được thành lập vào năm 2003, tọa lạc tại Khu công nghiệp Hưng Phú 1, phường Tân Phú, quận Cái Răng thành phố Cần Thơ, ngành nghề kinh doanh là chế biến dầu thực vật, thu mua và chế biến nông sản, thực phẩm.

Kể từ tháng 10 năm 2008, Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam chính thức trở thành công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, trực thuộc tập đoàn Wilmar International, có trụ sở chính tại Singapore, một tập đoàn hàng đầu trong sản xuất, chế biến và kinh doanh tất cả các loại dầu, mỡ động-thực vật và các mặt hàng nông sản, thực phẩm khác. Hiện tại Công ty TNHH Wilmar Agro Việt Nam đang tập trung hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cám gạo và trích ly dầu cám với công suất 500 tấn nguyên liệu/ ngày. Đây là một lĩnh vực tiên phong tại thị trường nông sản Việt Nam, sử dụng công nghệ tiên tiến của Đức trong dây chuyền sản xuất.

Công ty tận dụng nguồn nguyên liệu cám gạo tươi dồi dào tại Đồng Bằng Sông Cửu Long dùng để trích ly dầu cám gạo chất lượng cao phục vụ xuất khẩu. Cám gạo đã trích ly dầu, gọi là cám gạo giàu đạm với thương hiệu Cám Vàng, được nhà máy cung cấp cho các đơn vị sản xuất thức ăn gia súc và thủy sản cả nước, đặc biệt là khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long và miền Đông Nam Bộ.

Nhà máy trích ly dầu cám có diện tích 2 hecta tại Khu công nghiệp Thốt Nốt, Cần Thơ.

Liên hệ

 Website: http://duyhung.vn/    

  Email: thaohb@duyhung.vn       Hotline: 0936.671.789 (Mrs.Thảo)  

  Tel: (+84-4) 3540 9046         Fax: (+84-4) 3540 9049

  Head Office: 29th Floor - Ellipse Tower - 110 Tran Phu - Mo Lao - Ha Dong - Hanoi - Vietnam

  HCM Branch: 5th Floor - No.32 D5 str - Ward 25 - Binh Thanh - Ho Chi Minh - Vietnam

Catologue

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Undefined index: catalogue

Filename: layouts/home_aricle.php

Line Number: 103